Hỏi cách lấy lại biểu tượng góc tay phải dưới khay hệ thống?

Mình tự nhiên bị mất hết các biểu tượng dưới khay hệ thống (bên dưới góc tay phải màn hình).Nhờ mọi người giúp đỡ lấy lại các biểu tượng đó với (ví dụ Clock,Volume,...).Mình đã vào đây chỉnh nhưng nó bị khóa cái Hiden icon,nhờ mọi nguời lấy lại giúp! Cảm ơn nhiều!
thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Registry tìm khóa sau : HKEY_CURRENT_USER\ Software\ Microsoft\ Windows\ CurrentVersion\ Policies\ Explorer Nếu bên phải có NoTrayItemsDisplay thì xóa đi, ko thì đặt giá trị là 0. Là Ok ngay. Chúc bạn thành công!