Máy in Brother của tôi không in được, đèn Toner bật sáng bây giờ tôi phải làm sao để in được?

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

mang máy đến 269A lê văn lương hoặc call 0983.029.787 gặp trung

Nguyễn Văn Minh
Trả lời 13 năm trước

Toner end Life máy in Brother 2140 replace toner
Khi máy in Brother của bạn báo đèn đỏ và hiện nên dòng chữ như vậy

bạn đừng no lắng,bởi vì máy in của bạn chỉ hết mực

bạn có thể gọi đến các trung tâm sửa chữa,đổ mực gần nơi bạn nhất

vấn đề này sẽ được xử lý

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản,nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất,phục vụ nhanh nhất,giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Trung Tâm Thanh sơn xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Trung tâm thương mại và dịch vụ mực in Thanh sơn

Đia chỉ 1 : Số 19 ngõ 63 Lê Đức Thọ - Mỹ đình Hà Nội

Đia chỉ2 : Số 166/32 Ngõ 352 Giải Phóng - Hà Nội

Tell :(048) 582.33.70-0904.629.487

http://tamdoanhnghiep.com/Shop/