Máy của em dạo này mở lên chạy khoảng 10 phút là bị reset liên tục?

Em đã thay Ram mới và thay cả bộ nguồn, cài lại win nhưng tình trạng vẫn như vậy? Chẳng biết là bị gì. Mong anh em giúp đỡ
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu như bạn đã thay những cái đó rồi mà không đuợc nữa thì bạn thử kiểm tra lại mấy vấn đề sau xem sao nhé: - Bạn xem lại xem quạt tản nhiệt của bạn hoạt động có tốt không? - Kiểm tra lại HDD của bạn xem có bị lỗi gì không?