Cho em hỏi chút về driver âm thanh máy tính :Synmater 796 MB?

Anh ơi cho em hỏi chút.em mua heahphone co micro phone nhưng em không dùng được,em đã đọc hướng dẫn trả lời câu hỏi của anh cho 1 bạn gặp trường hợp tương tự và làm theo, kích đúp vào biểu tượng chiếc loa vào open volume, vào options vào properties , tại mix device chọn Realteck HD input. Em có đánh dấu vào các mục chọn mic volume và strereo mix, và xuất hiện bảng có 5 mục lựa chọn là recording, CD volume, Mix volume, line volume và stereo Mix, nhưng không có mục PC speaker giống như máy của bạn em, em đã xem và thử trên máy bạn ấy, cái microphone vẫn được, có điều là dưới options của bạn ấy em thấy Mục advanced control có được tích còn của em thì không, của sổ sau khi chọn có 6 mục ,tức là thêm mục PC speaker,máy em thì không có,em đã cài lại card âm thanh mấy lần rồi, nhưng vẫn không dùng được mic, Máy tính của em mới mua , của hãng Sam sung :SyncMaster 796 MB,motherboard 945GZT-M.liệu có phải lỗi ở driver âm thanh không anh , và làm sao đánh dấu tích lựa chọn ở mục advanced control, em nên mô tả tỉ mỉ,mong anh giúp em sớm,em cũng mở case thử xem chân cắm loa, mix nhưng bó tay thôi vì em không biết nhiều về máy tính lắm, nên không dám động chạm vào vi mạch nào, à quên em cài realteck high definition audio driver 2.21.Em cũng đã thử cài lại winxp 2 bản khác theo như hướng dẫn của anh Linh nhưng vẫn ko được, vạy làm sao đánh được dấu tích trước lựa chọn advance control hả anh. em thấy lựa chọn này bị mờ.Em cám ơn anh nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
SAMSUNG SyncMaster 796 MB/ 17 " NEW Magic Bright 40,6cm(16 ). Theo như bạn nói đó là màn hình thôi. Không phải cấu hình máy của bạn. Motherboard 945GZT-M ()đây mới chính là bo mạch chủ của bạn đang dùng. Việc sound card sẽ chỉ liên quan đến thiết bị này. Theo mình ko nhầm đây là bo mạch chủ của ECS và sound card là onboard. Hiện bạn nói đã làm các thao tác về bật MIC như đã nói ở trên. Theo mình bạn thử gỡ bỏ cài đặt sound sau đó cài lại thử xem. Nếu không chỉ còn nằm ở lỗi Windows thôi. Bạn mới mua nếu ko cài đặt được có thể mang qua trung tâm để hỗ trợ nhé thân ái
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy kiểm tra 3 bước như sau: + Bước 1: Kiểm tra xem Jack tai nghe và Mỉcro phone bạn đã cắm đúng chưa. (Jack màu hồng của Micro và màu xanh lá cây của Loa) + Bước 2: Kiểm tra xem Driver card của bạn đã được cài đặt xong chưa và hiện có xung đột gì ở phần cứng không bằng cách click chuột phải My Computer chọn Manage, sau đó chọn Device Manager. Bên phải chọn mục sound video and gamé controler. Bạn để ý xem có mục nào bị đánh dấu màu vàng không. Nếu vàng là driver của bạn bị lỗi. Bạn nên update lại driver.(Trường hợp bạn cài Driver rồi mà không đúng hệ điều hành bạn đang dùng thì vẫn bị lỗi như thường) + Bước 3: Nếu đã cài đặt thành công mà kiểm tra bước 2 không có vấn đề gì bạn làm tiếp như sau: Click đúp chuột vào hình cái loa gần đồng hồ chọn Option(Menu đầu tiên) rồi chọn Option (có thẻ của bạn ghi khác của tui), chọn tiếp Properties. Chọn tiếp Recording sau đó đàn dấu kiểm vào tất cả các ô bên dưới nhấp OK. Tiếp đó chọn Menu Option, chọn dọng Advance Control, Bỏ dấu kiểm Select ở mục Mỉcrophone. Nhấp nút Advanced rồi đánh dấu kiểm vào mục Microphone Boost. Vậy là xong. Bạn có thể làm dần từng bước nhé. Chúc bạn thành công