Gần đây mỗi khi tôi bật trình duyệt Firefox lên thì PC tự download về 1 tệp nén ff-config.zip.Xin chỉ cách khắc phục?

Không hiểu sao mới đây mỗi khi tôi bật trình duyệt Firefox lên thì PC tự download về 1 tệp nén ff-config.zip. Nội dung bên trong chỉ chứa các chương trình ASK toolbar thì phải. Thật phiền! Mong các pro chỉ giúp tôi cách khắc phục. Thanks !
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Nếu vậy bạn ngắt download đi .Hoặc cứ down toolbar đó .Sau đó từ menu tools của trình duyệt bạn chọn mục add/on rồi nhấp unistall bỏ nó đi là hết ngay thôi mà
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sở dĩ có cái khoản này chắc là do bạn đã cài soft nào đó của ASK và tiện tay nhấn next --> cài luôn cả ASK toolbar. cách khắc phục đơn giản nhất là bạn remove cái soft đó ra cài lại mà chú ý bỏ qua phần ASK toolbar Chúc bạn vui!
Kocotien
Trả lời 14 năm trước
Cách khắc phục đơn giản nhất: ko dùng firefox nữa