Lỗi không gõ được Tiếng Việt trong IE7?

Mình đang sử dụng Internet Explorer 7, HĐH Microsoft Vista Home Premium, mình không thể gõ được Tiếng Việt trên tất cả các web, cả trên thanh Adress, trong khi các ứng dụng khác trên máy tính vẫn gõ được tiếng Việt như thường ! *Ghi chú: Mình đã bật VietKey2007 lên rồi, và sử dụng mã Unicode !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sau khi tắt VietKey2007, thì mọi việc lại trở về bình thường, không bị lỗi như trên nữa (mặc dù đã thử chuyển chế độ gõ tiếng Việt sang tiếng Anh, và ngược lại). Sau đó tôi download bản UniKey Vista 2.0 về và cài đặt, gõ thử thì 100% không xuất hiện lỗi font như đối với VietKey2007, nhưng tôi cũng phát hiện ra một lỗi rất quan trọng là dù có dùng UniKey Vista 2.0 hay VietKey2007 thì cũng không thể gõ tiếng Việt có dấu trong trang tìm kiếm Google. Vậy có thể đi đến kết luận rằng hiện nay Vietkey2007 vẫn chưa tương thích hoàn toàn với Windows Vista, đề nghị mọi người sử dụng UniKey Vista 2.0 để gõ tiếng Việt có dấu trong HĐH này, và hiện nay chưa có bộ gõ nào cho phép gõ tiếng Việt trong khung tìm kiếm của Google…!
pq
Trả lời 14 năm trước
Máy tôi Hôm nay mới bị xong .Để có thể gõ bình thường được thì bạn phải làm thế này này .Đầu tiên vào Control Pane -> Regional and Language Opition -> Trong thẻ Fomart Chọn Việt Nam .Tiếp đó trong thẻ Keyboard àn Language Trong phần Keyboard Language chọn Việt Nam -> Keyboads tích chọn vào việt nam tiếp .sau đó khẳng định lại bằng Apply .OK . Tiếp theo mở giao diện IE lên vào Tools-> Internet Opition -> Scurity bỏ chọn ở phần Enabre Protected Mode -> Ok thế là xong
biet roi
Trả lời 14 năm trước
1 cách vô cùng dễ mà mình mới khắc phúc,đó là các bạn Turn Of Protect Mode đi,gõ dc ngay tiếng Việt,vì IE7 or IE8 đều coi Soft gõ TV là Virus nên ko cho phép đó mà =>Internet Tool=>Security=>bỏ chon Enable Protection Mode