Lỗi không cài được âm thanh (rất lạ) ?

Mình cài driver cho mấy tính xong thì không thấy có tiếng.Vào divice manager thấy Có dấu chấm than ở chỗ "microsoft bus driver for high definition audio" .Mình google chán lắm rồi.Mong được các pro giúp đỡ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vậy là do cài ko đúng driver cho sound nên nó ko nhận hoặc do driver bị lỗi, bạn thử down driver từ trang chủ về xem nhé.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Cái trường hợp của bạn có thể là nhầm Driver vừa cài xong có khi vẫn có tiếng nhưng khởi động lại là lại mất. bạn phải cho biết tên cái mainboad bạn đang dùng là loại nào, thì mọi người mới giúp được chứ. bạn thử dùng bộ driver tổng hợp xem thế nào. tớ nghĩ chắc là ok thôi tớ gặp mấy trường hợp rồi dùng driver tổng hợp là ok.