Âm thanh từ Microphone nghe rất nhỏ ?

Tình hình là mình mới mua 1 cái Microphone . Không cần driver , nhưng âm thanh lại rất rất nhỏ . Mình sài Windows 7 nhưng không biết chỉnh làm sao ... Mong cá bạn giúp ...
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Click vào hình cái loa ở System Tray ấy, chọn Recording Devices, chọn thiết bị Micro tương ứng rồi nhấn Properties Ở hộp thoại hiện ra, chọn thẻ Levels rồi chỉnh Volume ở đó OK để lưu lại Nếu vẫn còn nhỏ thì bạn chỉnh trong Reatek HD Audio Manager trong Control Panel.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Mình cảm ơn nhé. Đơn giản như này mà ko biết. Cứ chỉnh đâu đâu ấy rồi mãi mà âm nó vẫn bé như vậy
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

bạn ấn vào biểu tượng loa trên thanh công cụ và chỉnh lại âm thanh là được

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Microphone có thể bị hỏng nên âm thanh mới nhỏ như vậy bạn nhé

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Click vào hình cái loa ở System Tray->> chọn Recording Devices->> chọn thiết bị Micro tương ứng rồi nhấn Properties
Ở hộp thoại hiện ra, chọn thẻ Levels rồi chỉnh Volume ở đó->>OK để lưu lại