Copy nhưng không paste được ?

Có ai gặp trường hợp như mình chưa? nhấn copy hay cut nhưng dòng paste bi mờ .Pro nào biết xin chỉ giúp ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử làm cái này xem: - Khởi động ở Safe Mode - My Computer/Tools/Folder Option/View File rồi chọn hiển thị tất cả các file ẩn - Start/Search, tìm cái này: mslaugh.* - Nếu có thì máy bạn thị nhiễm Blaster Worm - Nếu không có thì mình thua (thử dùng D32 và BKAV, đôi lúc cũng có tác dụng, với lại bạn phải chắc chắn là quét virus trong chế độ safemode) Mình nghĩ 99% là do virus gây ra đó bạn à. Mà không phải cứ cài lại win là xong đâu.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Có thể máy bạn bị nhiễm virus sasser hay blaster, nó nhiễm trên Win2k không cho mình Paste. Bạn hãy khởi động lại windows ở chế độ Safe mode để quét virus (nhớ update các patch của window nhé).
Lê hồng Phong
Trả lời 14 năm trước
Mà bạn coppy cái gì chứ, văn bản hay gì????????.
Trả lời 7 năm trước
máy mình cũng dính cài win lại là ok nhưng chỉ được thời gian lại như thế k biết nguyên nhân j ổ cứng tốt
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn cài lại win xem. Mình nghĩ là bị dính virus rồi

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bác nói chung chung quá. Bác phải nói rõ là copy cái gì để mn còn biết. Trong trường hợp này thì mình nghĩ là bạn nên quét virus trước đi xem có khắc phục đc ko nhé

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn ấn ctrl + V xem có paste được không, không được thì mình cũng bó tay

Savimax
Trả lời 4 năm trước

Các Bác cho e hỏi chút em coppy và paste vào zalo nó lại ra hình ảnh chụp cả màn hình luôn, mà coppy chữ và paste cũng k được ạ, như hình ở dưới ạ, Bác nào biết cách chỉ e với

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Bác ấn thử CTRL C và CTRL V xem sao, e vẫn dùng được mà k cần dùng chuột nè