Laptop của em ko vào được mạng, tại sao ?

Con laptop của em vẫn ping tới các dns của isp đc. nhg mà ko thể ra mạng được. Vào mấy trang fastest như google.com, yahoo.com, nhatnghe.com/forum vậy mà ko vào được. trong khi đó vẫn pig tới dns của isp ngon lành, ko rớt 1 chú nào thế mới lạ. Vậy cho em hỏi là có phải có dịch vụ nào đó bị disable phải ko, ai giúp e với...
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thử mở Control Panel --> Internet option trong TAB General Bấm delete cookies --> OK Bấm delete files --> Check: delete files offline content --> OK nếu cần thiết thì bấm luôn Clear History --> chọn YES --> OK tắt IE đi rồi bật lên vào web lại thử koi có hên không ?
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Gõ 210.245.22.171 xem nó có chạy kô?. Thay dns : 208.67.222.222 208.67.220.220 Chạy phà phà!
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Ping DNS được nhưng không có nghĩa là resolve domain được bạn dùng lệnh nslookup query google.com thử xem, nếu time out thì do cấu hình DNS server sai.thay đổi IP của DNS server như hướng dẫn ở trên.