Máy bị treo khi cắm USB ?

Máy để bàn của em bị một bệnh rất lạ. Cứ cắm USB vào là máy bị treo, trong khi cắm chuột (chân USB) hoặc cắm thẻ nhớ (qua cổng USB) thì hoàn toàn bình thường. Em đã cài lại win, thử các USB khác nhau nhưng vẫn không được. Quét virus thì không có. Vậy máy tính của em bị làm sao hả các bác. Bác nào biết chỉ giúp em với. Cám ơn các bác trươc!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái hiện tượng của bạn thì theo mình nghĩ là không phải do USB, như bạn nói thì cũng không phải là do virus, bạn hãy cắm USB trực tiếp vào cổng của main ở đằng sau case xem sao bạn cắm chuột đương nhiên là ko sao rồi vì chuột không có chứa dữ liệu gì quá lớn cũng có thể là USB của bạn chứ 1 file gì quá lớn khiến cho máy bị treo khi cắm vô thôi.
hoang vu hung
Trả lời 12 năm trước

có thể máy tính của bạn bị lỗi sau:

-xung đột driver dẫn đến treo máy.

-nguồn điện không đủ để cung cấp cho USB

-Chipset Nam bị lỗi(Liên quan đến Main)

-USB có virut hoặc lỗi Win..

-Cổng USB bẩn.

Nhưng phần lớn là do lỗi Main.....