Xin chỉ giúp cách cài đặt Bluetooth ?

Mình có mua con máy Asus X59SR P7350 nhưng tìm mãi vẫn không biết cách cài Bluetooth cho nó như thế nào và kích hoạt bluetooth ở đâu vậy ai biết có thể chỉ cho mình với được không ! Hiện tại mình đang dùng windows XP. Mình xem trong manager Devices thì thấy đã nhận hết thiết bị phần cứng rồi nhưng mà ứng dụng Bluetooth khi kích hoạt lên toàn báo là "Bluetooth device not found". Mong được các bạn giúp đỡ. chân thành cảm ơn các bạn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ko nói dõ gì cả bạn đã cài driver cho bluetooth chưa nó báo là không tìm thấy thiết bị bluetooth bạn phải xem đã cài driver chưa nhé nếu vẫn không thấy thì chỉ có thể là máy bạn ko hỗ trợ tính năng bluetooth.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Không có phần cứng nào chưa nhận thì ko có nghĩa là trong máy có thiết bị blutooth, Bạn nhấn phải chuột vào my computer \manager\device kiểm tra xem có thiết bị nào mang tên *blutooth* ko nhé.