Làm sao biết Card liền hay Card rời mà không phải tháo ra xem?

Ai chỉ giúp em làm sao biết được máy tính mình card liền hay rời mà không phải mở thùng máy ra xem với ạ,em thanks các bác trước
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Hì Cũng ko cần fải thế đâu Click chuột fải vào My Computer --> Properties(Phím tắt: Windows + Pause|Break) Bạn thấy thông số RAM đó, đáng nhẽ fải là 3.0GB đúng ko? Nhưng nó lại lẻ ra vậy Thật ra là nó share vài MB RAM cho card màn hình đó VD: RAM 256, nếu card on, thì nó sẽ Shared 8MB cho Card màn hình Nên chỉ còn 248 MB ===> Nếu mà thấy thông số RAM lẻ thì nó là card on hoặc có card rời, nhưng ko dùng tới