Máy tính sau khi lắp thêm card đồ họa 512 vào thì RAM hoạt động tới 60% trong khi chưa chạy chương trình nào cả ?

Ai giúp em với. Máy tính của em sau khi lắp thêm card đồ họa 512 vào thì RAM hoạt động tới 60% trong khi chưa chạy chương trình nào cả
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiếm 2 thanh ram 2 gb về mà sài chạy dual cho sướng .Ram bạn chắc 512 or 1 gb phải không? Nếu không phải thì bạn hãy test lại xem các phần mềm khởi động cùng windows cái nào không cần thì bỏ bớt đi.