Máy tính khi cài lại Win xuất hiện màn hình xanh ?

Máy em đang cài lại win thì xuất hiện lỗi màn hình xanh ( dump memory) nên phải khởi động lại ( lúc này thời gian chạy chỉ còn lại 13 phút) nhưng khi vào lại thì máy lại chạy lại từ 39 phút, các bảng giới thiệu ở bên phải màn hình thì vẫn cứ chạy thay nhau hiện lên, nhưng mãi vẫn cứ 39 phút (hình như là ko nhận đĩa để chạy tiếp) mong các bác chỉ cho em cách để cài tiếp thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi đó là do ổ cứng bạn bị lỗi hay ram bị lỗi rùi đó...Bạn thử thay đổi định dạng sang dạng khác xem sao .
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên kiểm tra xem ổ cúng của bạn có bị bad không mình cũng từng bị cái này rồi.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bỏ RAM ra lau là ok thôi,vấn đề quá nhỏ,lần sau gặp lỗi này ko nên cài tiếp như thế,cài lại từ đầu đi.