Máy hiện thông báo virtual memory too low ?

Em đã biết cách vào My computer->Properties->Advanced-> Performance->Setting->Advanced->Change… size Nhưng phần Initial size và Maximum size em ko biết điền số mấy.Xin các anh chỉ rõ cho em. RAM:248MB Initial size:372 Maximum size:744
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nguyên tắc thì thông số như vậy là chính xác nhưng trong trường hợp bạn chạy phần mềm đòi hỏi tài nguyên hệ thống cao như game online... thì bạn lên tăng bộ nhớ ảo(Virtual Memory).
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
"Virtual memory too low" là thiếu bộ nhớ ram, bạn nên tăng ram cho máy hoặc tạo ra ram ảo bằng 1,5 lần ram thật là OK!
Nguyen Van Dinh
Trả lời 14 năm trước
Máy có thể bị nhiễm virus, nếu trước đây không bị mà bây giờ mới bị thì bạn nên cài lại window, format cho sạch virus.