Đuôi AVI và avi có gì khác nhau ?

Mình có một cái DTDD Mobell 520 ( M520) 2 sim 2 sóng ( cái loại 3tr6 ấy ) mình có quay một video clip trên đó và mình thấy nó có đuôi là avi . Mình vội chạy ra tiệm lấy cái TVC chuyển các VIdeo ma mình thích sang đuôi AVI ( tại lúc đó mình tưởng cái nào cũng như nhau ) Như khi về bỏ cái thẻ nhớ vào thì nó lại nói " tên file ko hợp lệ " Vậy AVI và avi có gì khác nhau ? và mình phải làm sao để coi đc các clip trên cái M520 của mình đây ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
avi với AVI thi có gì mà khác nhau. Bạn thử xem layer hay chất lượng của file chuyển đi. Điện thoại mobell và các loại điện thoại nhu Qmobile, MT mobile hỗ trợ định dạng chất lượng thấp thôi Nếu chất lượng cao hơn kha năng của nó thì nó bó tay thôi....
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Hoàn toàn giống nhau, do chất lượng định dạng không tương thích thôi bạn à. Ngay cả file mp3 khi bạn "chuyển đuôi" bằng phần mềm này thì khi đưa vào đt nghe được nhưng phần mềm khác thì không. Chúc bạn thành công hén!