Cài phần mềm tối ưu hóa hệ thống, liệu có làm ảnh hưởng đến máy ko ?

Cho em hỏi tại sao cái PC của em dao nay nó nó cư dơi vào tình trạng đơ khi lướt web hay khi tắt máy cũng đơ. Anh có thể cho em biết lỗi này là gì được không a. Em cám ơn anh có thể cho em biết liệu em cài phần mềm tối ưu hóa hệ thống thì có làm anh hưởng gì đến máy không ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này do cấu hình máy của bạn quá yếu.Hoặc cũng có thể bạn chaynhieeuf chương trình cùng lúc chiếm hết bộ nhớ Ram.Khi đó HDD của bạn sẽ phải hoạt động thêm để điều hòa hoạt động của hê thống ->Máy chậm chạp.Cách khắc phục: 1-Nâng cấp thêm ram. 2-Loại bỏ 1 sô chương trình không cần thiết trong startup 3-Set Ram ảo