Không mở Firefox được ngay từ lần đầu mà cần 2-3 lần?

Không hiểu sao Firefox của mình bị gì mà dạo này mở lên lần đầu thì nó flash 1 cái rồi biến mất, phải mở lần thứ 2 mới mở được, có lúc 3 lần. mình đã thử remove/install lại rồi nhưng vẫn không được bạn nào biết cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tắt hết các add-on của FF rồi bật lại từng cái và khởi động lại FF xem có add-on nào gây ra tình trạng đó ko?
djshg
Trả lời 14 năm trước
Dùng trình duyệt nào ổn định hơn đi bạn, IE 8 hoặc Google Chrome chẳng hạn.