Máy bị trục trặc bàn phím ?

Máy tôi đang sử dụng dụng là satellitem200,bữa nay chỏ chứng,luc thi các phím số gõ ra chữ,lúc thì một vài phím mất tác dụng.điều này đã khiến tôi rất khó khăn trong công việc.toi xin các bác jup đỡ bắt bệnh chỉ dum nguyên nhân và cách khăc phục sự cố này cai!xin chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử làm theo cách sau xem đc ko nhé, chọn start/ setting/ control Panel/Accessibility Options/keyboard tích vào cả 3 Use/ ok thứ 2 xem đã như vậy chưa nhé control Panel => Regional and Language > vào đó chỉnh thành ENGLISH(United State) - US
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhấn nút insert trên bàn phím hoặc phím screen xem sao .Mình cũng đã gặp như bạn làm như trên lại trở về như bình thường .