Biểu tượng hiển thị pin bị mất trên taskbar?

Tình hình là sau khi dùng các bản ghost thì máy chạy bình thường nhưng icon hiển thị pin ngay góc cuối thanh taskbar bị mất, không biết có cách nào hoặc phần mềm nào giúp nó hiển thị trở lại không... Bác nào biết xin giúp với! (Chỉ xảy ra khi ghost còn khi cài đặt từ đầu thì hiển thị bình thường)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào control panel vào power option sau đó chon change plane setting ở thẻ View bạn chọn toolbar => lock toolbar thử xem nó có hiện ra ko. cách trên áp dụng ở hệ điều hành Vista, nếu bạn dùng hệ điều hành khác cho mình biết thêm để tìm cách khắc phục nhe
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn mở Control Panel/Power Options/Power Meter [gallery]/14/vzb1262062442.jpg[/gallery] Check dấu vào như hình sau: Rùi Apply/OK cho nó 1 phát, là có hình hiển thị dung lượng pin ở dưới thanh taskbar rùi đó! Bạn thử làm xem sao nhé! P/S: Hình trên đối với XP đó