Không thể vào mạng được khi convert HDD từ FAT32 sang NTFS ?

Chào các bạn, hôm nọ đi sửa máy cho người ta, họ bảo convert dùm họ ổ đĩa cứng(HDD) từ FAT32 sang NTFS dùm, tớ làm xong thì test lại mạng thì hok vào dc nữa, trong khi lúc HDD còn định FAT32 trước thì lại vào mạng oke, vậy có phải là lổi của window hok, hay là lổi của định dạng ổ đĩa, hay có thay đổi j ở đâu để vào mạng hok, nhờ các bác giúp đỡ. cám ơn rất nhiều, nhờ các bác trong NN giúp với họ hối quá chừng, hic hix.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vào Device Manager xem đã cài Driver card mạng chưa .
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Vào Device Manager kiểm tra card mạng có biểu tượng màu vàng không (chưa có driver) , nếu vẫn ổn thì kiểm tra lại ip coi có đúng không có ping thấy router adsl không ,nếu ping thấy rồi mà chưa ra mang được thì kiểm tra lại router adsl cũng như line internet của nhà cung cấp...