Tại sao máy tính nhà em không vào được một số trang web ?

Máy tính nhà em dùng bản Bitdefender có bản quyền hẳn hoi. Nhưng sau một thời gian dùng, hiện nay có hiện tượng là không update được. Mỗi lần update nó lại bảo là Error occured during this update (Invalid server). Hơn nữa lại không vào trang bit defender.com được. Trong khi máy ở nhà thằng bạn em lại vào được. Ai biết lỗi này chỉ dùm em với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử làm theo cách sau: Vào C:\WINDOWS\system32\drivers\etc\host. (mở bằng notepad nhé) và xem có gì lạ không. nếu không bình thường thì nó có danh sách 1 số trang web không cho vào. Bạn cứ del đi là được, sau đó chọn lưu lại là xong. hiện tượng này là máy bạn bị vi rut rồi đó. Bạn nên kt lại đi. cách xử lý triệt tận gốc thì mình chưa tìm được. đây chỉ là cách khắc phục ban đầu thôi. (trước đây máy của mình cũng hay bị mà, mình làm cách này thành công 100% đấy).