IE & firefox win 7 không chạy ?

Mình mới cài win7. ban đầu IE và firefox vẫn hoạt động bình thường! khi bị cúp điện đột ngột. khỏi động lại máy thì ko còn hoạt động nữa( nhấp vô không chạy). bác nào có biện pháp nào thì giúp em 1 tay cái! Thanks các bác nhiều lắm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra lại xem có mạng không, nhìn góc phải màn hình ấy thấy cái máy vi tính có bị dấu chéo màu đỏ hay không. Nếu có gỡ dây mạng ra rồi gắn vào trở lại xem còn dấu chéo không, nếu còn test modem xem đèn ở phần ethernet có sáng không. Nếu tất cả ok, thì test card mạng.