Rắc rối với Flash 10 khi chơi trò Nông trại vui vẻ ?

Tớ chơi trò Nông trại vui vẻ, khi đăng nhập thì nhận được thông báo câng cài đặt Flash 10! Đã cài rùi nhưng vânc con nguyên lỗi như thế! Giúp dzùm nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tắt hết trình duyệt trước khi cài.Không biết game này có cần cài activeX không.Cứ cài thêm thử xem
Trả lời 14 năm trước
Bạn nâng cấp bản flash mới đi ko update được thì bạn lên mạng sreach trên mạng download về cài đặt . Mình hùi trước cũng bị vậy ko update được từ web phải down plug in mới về hy vọng bạn sẽ hết lỗi này . Chúc bạn vui vẻ