Nghe nhạc và xem phim không được ?

Tình hình là cái máy tính nhà em len web xem phim và nghe nhạc hok được(khi xem phim thì ko thấy màn hình chiếu phim) vào web thì bình thường driver đầy đủ em ko biết nó bị gì nữa mấy anh giúp em với!.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tải phần mềm Flash player 9 trở lên rồi cài đặt là xem phim nghe nhạc Ok!
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên làm lại win có thể máy bạn bị virut nên mới như vậy
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Cài chương trình flash_player vào là xem dc bạn ạ
Trả lời 14 năm trước
Nói như máy bạn kia thì flash player cũng là một nguyên nhân, còn một nguyên nhân nữa đó là trình duyệt của bạn ko cho phép chơi nhạc và xem video trên web Nếu bạn dùng IE thì làm theo cách sau: - Mở của sổ IE, vào menu Tools->Internet options, click vào tap Advanced, kéo cửa sổ xuống mục Multimedia,check vào mục "Play sounds in webpages" -Tiếp tục click vào tap Security-> click vào nút Custom level, kéo cửa sổ xuống mục Scripting, chọn Enable trong mục" Active scripting", sau đó nhấn OK 2 lần, tắt trình duyệt và mở lại trình duyệt ->kết quả