Làm cách nào để khôi phục lại task manager khi bị disable by your administrasitor?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn có thể bị nhiễm virus,gây lỗi cho Task Manager(và có thể còn nhiều nữa) Bạn cần cập nhật cho trình anti-virus của mình,tắt system restore(nếu có),khởi động lại máy vào safe mode và quét toàn đĩa cứng.Sau đó khắc phục lỗi như sau: Vào Start> RUN gõ lệnh gpedit.msc > Enter. Trong cửa sổ Group Policy > chọn User Configuration > Administrative Templates > System > Ctrl + Alt + Del options > double "Remove Task Manager" > chọn Disable > OK (để mở lại Task Manager bị lỗi). Chúc bạn thành công
djshg
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị Virus tan công. 1/ Hãy diệt Virus 2/ Vào Run/gpedit.msc/User Configuration/Administrative Templates/System/ Ctr+Alt+Del Options 3/ Nhấp vào Remote Task Manager sau đó Double click chuột trái bấm chọn " Disble" OK tất cả mọi việc hoàn tất bạn có thể dùng lại được Task Manager. Trường hợp bị virus tấn công bạn vẫn có thể làm như vậy được nhưng khi khởi động lại máy có thể sẽ bị trở lại.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Chơi ở tiệm net hay bị thế này lắm, khóa task manager để tụi khách "quỷ sứ" khỏi "chơi trò ma giáo" ấy mà :D, ráng chịu vậy. Xài process explorer đỡ [blue]http://technet.microsoft.com/en-us/sysinternals/bb896653.aspx[/blue] Còn ở nhà mà bị thế thì làm thế này để bỏ nó: Start ( dưới taskbar ) / Run, gõ gpedit.msc. Chọn User Configuration / Administrative Templates / System / Ctrl+Alt+Delete Options / Remove Task Manager Double click vào Remove Task Manager, chọn Not configured rồi OK để xác nhận.