Windows Media Player không hát được file có đuôi AVI ?

Sao em mở file có đuôi AVI mà chương trình windows media player không xem được hả các bác ,mà mình có thể cấm chạy các file đuôi trên Group policy hay Registry dc ko các bác ,em nghe nói là dc nên từ sáng tới giờ lục lọi khắp nơi mà vẫn ko tìm ra đành bó tay lên đây post bài nhờ cao thủ giúp đỡ::.các bác có bt thằng hát nhạc 321 Media Player Classic mình muốn xem các đuôi file nó hỗ trợ xem chỗ nào .thanks nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào tools -> options -> File Types kiểm tra xem đã chọn Windows Video File (avi) chưa. Xem định dạng file của 123 Media Player Classic: view-> options-> format.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Không xem đc đuôi avi tức là nó thiếu codec Download bộ K-lite-mega-codec v.3.5.3 dung lương 16.4MB về là xem được hết.