Máy mình vừa cài lại win, nhưng sao vẫn bị chậm ?

Minh khong cai nhieu pgan mem nhung van vham the nhi
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đoán là do dung lượng RAM quá nhỏ, bạn check lại xem, nếu đúng thế ra hàng mua thêm 1 thanh RAM nữa cắm vào cây là tốc độ sẽ nhanh hơn.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Máy chậm là do vô số nguyên nhân. Có thể do win hoặc do bạn cho chạy quá nhiều chương trình 1 lúc. Muốn tháo bớt bạn có thể vào control panel --> add or remove prog ram. Ngoài ra có thể do bạn chứa quá nhiều trong ổ cứng, nhất là ổ C.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cung cấp cấu hình máy : CPU,DRAM,HĐD bao nhêu GB rồi cài lại win 7 hay xp để tiện chẩn đoán và tư vấn cho bạn. Ví dụ như KĐ vào win chậm,thoát win chậm hay chạy các ứng dụng khac bị chậm như thế nào.Nói chung chung khó đoán lắm. chúc vui.