Nhấn shift 5 lần ở ngoài màn hình logon ?

Cho minh hỏi khi mình Nhấn shifp 5 lần ở ngoài màn hình logon thì chương trình DOS chỉ xuất hiện 1s rồi biến mất.Có ai gặp trường hợp giống mình không.?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Màn hình DOS ở màn hình Logon cái này chưa thấy bao giờ. Chỉ có vào safe mode bằng F8 bạn mới có thể truy xuất màn hình DOS.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bấm xong nó tự tắt đi thì có thể là do file cmd.exe bị hư hoặc do virus, bạn thử copy lại file cmd 1 lần nữa thử... Khi bạn ko có password để sd 1 pc nào đó hoặc muốn hack pass admin mà bạn muốn thì làm như sau: tìm cách thay file sethc.exe bằng cmd.exe (dùng DOS trong Hiren boot chẳng hạn...), khi vào win đến màn hình đăng nhập user và password bấm Shift 5 lần thì xuất hiện cửa sổ Command Prompt thay vì Sticky Keys (đây là chương trình hỗ trợ người khuyết tật và cũng là lỗ hỏng của Windows). Đến đây ta có thể dùng DOS để tạo acc truy nhập trái phép an toàn vào máy người khác và có thể làm nhìu việc khác rất hay nữa..