Máp laptop không kết nối được với máy chiếu ?

Máp laptop của tôi không kết nối được với máy chiếu. Máy của tôi là máy Acer Giao diện phần driver máy của tôi như sau: [gallery]/3/nto1260260012.jpg[/gallery] Dòng máy của tôi là Aspire 5050. Máy của tôi mua ở Việt Nam nhưng tôi vào trang www.acer.com.vn thì không thấy dòng máy của tôi
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Việc kết nối máy laptop vào máy chiếu mà không lên hình do nhiều nguyên nhân, bạn phải kiểm tra từng bước thì mới phát hiện được 1. Chọn jack vào máy projector ( thông thường là VGA,DVI, AV,... đường VGA phải là chân xanh, còn chân đen là đường Out, đường AV thì là chân vàng,...) Sau khi chọn jack và gắn vào thì đến mục Source ( chọn trên remote hoặc trực tiếp nút ấn trên projector) tương ứng ( Nếu là cổng VGA thì chọn Computer, AV thì chọn Video, hay DVI thì components,...) 2. Kiểm tra dây ( thông thường lấy dây đi kèm máy Projector thì ít lỗi hơn, còn nếu muốn dây dài phải mua ở ngoài thì cũng hay bị lỗi) 3. Gắn dây vào Projector mà máy latop, đảm bảo các đầu gắn chắc chắn 4. Nhìn trên hàng phím F1 đến F12 sẽ thấy có phím có biểu tượng là cái màn hình máy tính, hãy ấn tổ hợp phím Fn và phím có biểu tượng cái màn hình đó, ấn lần thứ nhất nó tắt màn hình laptop và chuyển qua màn hình Projector, ấn lần 2 thì có cả 2 màn hình, ấn lần 3 thì chỉ có ở màn hình laptop, màn hình projector sẽ không có gì, ấn tiếp lần nữa thì sẽ quay về lần 1 và lặp lại. 5. Đôi khi windows không cho phép xuất ra cổng VGA nên cũng không có tín hiệu ra projector (Bạn ấn tổ hợp phím như mục 4 mà không thấy máy tính kêu bip và màn hình không tắt hoặc nháy) khi đó bạn khởi động lại máy và khi máy còn đang test thiết bị phần cứng (POST) bạn ấn nút Pause trên bàn phím và thực hiện lại bước 4 trên xem sao.