Máy hay khởi động lại khi không làm việc ?

Các bạn giúp mình với. Máy mình thường hay khởi động lại mỗi lần máy để không. còn nếu mà đang làm việc thì không bị. Mình đã ghost và cài lại win mà vẫn không hết. Mong các bạn tư vấn. Cám ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này khôgn phải do virut mà chỉ là do bạn đã cài đặt chế độ ban đầu của màn hình chờ thôi.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Khi không làm việc mới bị chứng tỏ là trong cài đặt screen saver hoặc là chết độ standby sau khoảng bao lâu đó, bạn chỉ cần thiết lập lại thôi, không phải lỗi win hay lỗi phần cứng đâu.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhấn chuột phải vào màn hình rồi chọn Properties--> Bạn chọn tiếp thẻ Screen Saver --> Bạn nhấn vào nút Power....--> Bạn chọn thẻ Power Schemes : Ở các mục Turn Off Moniter, Turn off Hard disks, System standby bạn chuyển hết thành Never. Còn nếu vẫn không được thì bạn xem cài lại win. Chúc bạn thành công.