Tại sao máy mình bị mất sạch file và icon ngoài desktop??

Máy mình ko bít bị sao,tự nhiên bây giờ ngoài màn hình desktop nó không có hiện bất cứ file hay icon nào hết ak,mình thử bỏ 1 file trong máy ra thì nó biến mất tiêu,không bít máy mình bị sao nữa mong các pro giúp dùm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có người chỉnh lại chế độ ẩn icon thui, bạn click chuôt phải lên màn hình chon view sau do chon show the icon desktop la xong
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn nhiều khả năng viirus rồi ăn mất file explor.exe rồi Virus VectorPE hỏi thăm bạn rùi Lên cài lại Win và ghost lại đi Cuối tuần vui vẻ