Máy tính của tôi cứ mở ảnh ra là lại cứ hiển thị một khung có chữ "don't send" và send Error Report?

Có bạn nào chỉ giúp tôi với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn bị lỗi win, bạn có thể cài lại win, hoặc nhấp vào send Error Report để cập nhật bản báo lỗi của win.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Lỗi đó là do cái trình duyệt xem tranh của bạn bị hỏng đó. Bạn có thể ấn vào http://www.download.com.vn/graphics/1332… để down load phần mềm xem ảnh mới rất tiện lợi và nhiều chức năng nhé.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải xem kỹ coi "Don't send" là "Don't send" cái gì chứ. Đâu hẳn lỗi WIN thì mới hiện thông báo "Don't send" đâu. Nhiều khi bạn chạy 1 chương trình nặng quá, thế là máy bị treo, rồi bạn tắt bằng cách "End task" trong "Task Manager" thì máy tính vẫn báo "Don't send" như bình thường. Nhưng ở đây bạn nói là "khi mở ảnh ra thì máy mới báo "Don't send", như vậy phần lớn là do lỗi phần mềm xem ảnh của bạn rồi. Bạn chỉ cần xóa phần mềm đó, sau đó cài lại hoặc cài 1 phần mềm xem ảnh khác tương tự (chẳng hạn như : ACD See).