Máy tính của em bị làm sao?

Mình ko hiểu về vi tính mình muốn hỏi tại sao mấy hôm nay mình bật máy vi tinh no lại hiện lên ô chữ you may be a victim of software counterfeiting.click resolve now to get help with this ploblem dưới còn 2 ô resolvenow và resolve later khi mình click vào ô resolvenow máy khởi động lên nó tự động đổi màn hình nền mình cài thành màn hình đen xì và nó tự động truy cập vào trang microsoft.com,dưới cùng phía bên phải màn hình có biêu tượng giống như hình ông sao,và dòng chữ you may be a victim of software counterfeiting.this copy of windows did not pass genuine windows validation giờ phải làm sao đây?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đấy là do windows bạn đang chạy là win lậu nhưng ở VN thì hầu như win nào mà chả là win lậu nên không phải lo nhé bạn ấn vào [url=http://www.softpedia.com/progDownload/RemoveWGA-Download-42782.html]http://www.softpedia.com/progDownload/RemoveWGA-Download-42782.html[/url] và down cái RemoveWGA rồi chạy nhé. Đúng như tên gọi nó sẽ remove cái bảng thông báo phiền toái đấy đi.
Nguyễn Tuấn Thanh
Trả lời 14 năm trước
đây là do em cài 1 phần mềm giả mạo. Trước đó em cài 1 phần mềm nào đó lỗi. Em nên cài lại ngay thì tốt hơn