Cách bỏ password

PC của tôi trước đây có cài đặt password nay tôi đã quên password tôi muốn bỏ password để khỏi phiền phức khi khởi động. Rất mong các bạn chỉ dẫn xin cảm ơn nhiều !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
NẾU muốn gỡ password trong windows thi bạn cần một dĩa boot và cho boot cd trang đàu tiên ban chọn nexd trang tiếp theo chọn 4....nhé sau đó chon 1 ...no sẽ hiện lên một số users ban chọn users mà bạn đang sử dụng thế là xong nhớ nhấn chử Y rồi enter đẻ lưu lại nha rồi restars lại máy.
thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Cái này rất đơn giản, để loại bỏ nó bạn làm như sau (Đối với win XP):

Cách 1:

Vào start --> Control panel --> User Account --> Chọn tài khoản mà bạn muốn loại bỏ pass --> Chọn dòng chữ Remove my password --> Sau đó bạn chỉ cần gõ pass cũ vào textbox và nhấn nút Remove password là OK.

Cách 2: (Chỉ sử dụng với điều kiện tên TK không có dấu cách)

vào Run và gõ dòng lệnh sau :

" NET USER têntàikhoản * " --> Enter 2 lần là OK

VD : NET USER thongleduy * --> Enter --> Enter

Chúc bạn thành công !

hao
Trả lời 10 năm trước

Bạn vào Control Panel ---> Network. Trong phần Primary Network Logon, bạn chọn Microsoft Family Logon. Khởi động lại máy tính là xong. Từ bây giờ bạn sẽ không phải nhấn Enter hoặc Cancel mỗi khi vào Windows nữa.

Chào bạn. Chúc thành công.