Máy báo lỗi HDD khi khởi động

Tôi có một máy tính xách tay hiệu HP, sau khi dùng một thời gian khi khởi động máy báo error rom đem đến nơi sửa chữa người ta đã chép rom cho máy nhưng khi khởi động lại báo tiếp là error HDD phải thay tiếp ổ cứng như vậy ổ cứng của tôi có thể khắc phục lại được không mong quản trị mạng hướng dẫn. Ở trong máy tính xách tay có con chíp cầu nam hay không? Khi sửa máy tính tôi xem hoá đơn tôi thấy có thay con chíp cầu nam theo trả lời của cửa hàng sửa chữa vì con chíp này nó hư nên cắm USB vào máy bị treo có đúng không?
Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước
Minh nghi rang khi cam USB vao ma bi treo may thi ban nen xem thu may cua ban co bi virut khong. Con no bao erro HDD ban nen dem den tiem sua c uy tin bao ho cat nhung sectobi hong roi cai lai dung ngon lanh thoi khong phai thay HDD moi ma con chip cua ban minh nghi khong co van de gi dau