Vấn đề về card màn hình trong window 7 ?

Mình dùng main asus P5k vm . Khi mình dùng xp thì dung lượng card màn hình onboard là 384 MB sau khi cài win 7 thì thấy nó xuống còn 256 . vậy là sao :(( Mọi người xem hình sau đây thì sẽ rõ : http://img148.imageshack.us/img148/1283/cardpx.jpg Ai biết thì bảo mình với thanks ơn trước nha
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì hình như mỗi Window có cách share VGA khác nhau, nhưng dù chia theo kiểu nào thì dung lượng thật của nó và khả năng hoạt động của nó cũng ko thay đổi, do đó bạn yên tâm vấn đề này nhé! Của mình đây, tuy vậy chứ khả năng của VGA cũng ko hơn tí nào cả, do RAM mình 2GB nên share nhiều thôi! http://img.photo.zing.vn/file_uploads/gallery/sources/q42008/2009/11/07/11/29581257610676.png
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thay đổi gì ở RAM không? Bạn thử share cấu hình máy (ram, card, main...) của bạn lên đc ko? Vì chính xác VGA onbo của nó là 256Mb .cài xp thì nó tự động share ram lên Nhưng khi cài win 7 nó về đúng thực trạng của nó. bạn vào BIOS tìm cái mục mà nó thông báo Share memory VGA card đó rồi chỉnh. Mỗi loại máy sử dụng loại BIOS khác nhau và bố trí cũng khác nhau cho nên khó có thể hướng dẫn được....đại loại khi đã vào trong BIOS tìm tới mục "Integrated Peripherals" và kéo xuống tìm VGA để chỉnh lại lượng memory bạn muốn (32-64-128-256...) sau đó thoát trở ra màn hình BIOS và chọn "Save and exit".