Tại sao khi copy file văn bản về máy nhiều kí tự không đọc được

Các bạn cho mình hỏi: Tại sao khi mình copy 1 file văn bản về máy có nhiều kí tự không đọc được?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tại vì file văn bản bạn cóp về được đánh với phông chữ mặc định mà máy bạn không có . Bạn hãy tìm font đó cài về máy bạn, sau đó bôi đen văn bản và chuyển về phông chữ giống như file văn bản kia là Ok. Chúc thành công
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước
Có thể trong máy bạn không có Font chữ của file văn bản đó? Trước khi copy bạn xem thử file trên máy gốc là gì rồi về xem trong máy bạn xem, ngoài ra thì có thể do file bị lỗi