Tại sao không gửi tin nhắn sms từ máy tính đến tính qua ĐTDĐ?

tu
Trả lời 16 năm trước
người nhận sẽ chỉ nhận dc 3 tin nếu người đó ko trả lời lại.và bạn sẽ ko gửi cho người đó dc nữa.chuyển sang cái khác dùng cho rẻ.2000 một tin thì đắt quá.
trang
Trả lời 16 năm trước
Bạn gửi tin nhắn SMS qua yahoo hả ! Theo luật nè : Bạn gửi 3 tin nhắn đến ĐT thì phải có 1 tin phản hồi từ ĐT về yahoo bạn thì mới có thể gửi tiếp 3 tin SMS nữa. Qui đổi : Tin phản hồi = 2000đ. Cái yahoo làm cái này đắt quá nên ko ai dùng.
Hoàng Mỹ
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tumeo[/b] người nhận sẽ chỉ nhận dc 3 tin nếu người đó ko trả lời lại.và bạn sẽ ko gửi cho người đó dc nữa.chuyển sang cái khác dùng cho rẻ.2000 một tin thì đắt quá.[/quote] Bạn chỉ cho mình cách gởi từ yahoo đi mình sẽ thử xem sao , mình đã tìm hoài mà kg biết cách gởi , Thank