Format nham cay the nho

Format nham cay the nho Cho em hỏi tý nè. Em lỡ tay Fomat nhầm mất cái thẻ nhớ mà em dùng phần mềm cardrecovery ko được . Các huynh pro ơi giúp em với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng phần mềm này nha DiskDigger 0.6.1 Rất hiệu quả cho thẻ nhớ. Nếu không có thì chịu khó down về Chạy DiskDigger.exe Chọn Select disk to scan Chọn ổ thẻ nhớ cần khôi phục Chọn Next Chọn Scan disk surface for traces of file(để chọn các loại file cần khôi phục ) chọn next(2lan) đợi khoảng 20 phut ok. ------------------------------ Chúc bạn thành công!
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng phần mềm này: Nucleus Kernel for FAT and NTFS, sử dụng đơn giản, hiệu quả khá tốt, có thể giúp bạn khôi phục lại khoảng 80% dữ liệu, vậy là tốt rồi, khó mà đòi hỏi có thể khôi phục cả 100% dữ liệu ^^