Có ai có phần mềm nén nhạc mp3 chỉ còn vài trăm ký ko

Có ai có phần mềm nén nhạc mp3 chỉ còn vài trăm ký ko cho mình xin với mình cám ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể làm giảm dung lượng file mp3 bằng rất nhiều các phần mềm chuyển đổi hiện nay, để chất lượng tạm gọi là ổn thì cần có Bit rate 128kbps, Audio sample rate 44KHz nếu chọn bit rate thấp xuống 32kbps và sample rate cũng thấp xuống thì dung lượng file sẽ giảm đi đáng kể. Hay chuyển qua định dạng wma... tuy nhiên cái gì cũng có giá của nó, hãy chuyển đổi và nghe thử xem bạn có cảm nhận gì.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Chương trình dung lượng nhỏ gọn 323KB, bạn tải tại: www.inspire-soft.net/files/mp3qualitymodifier1.0.zip hay http://tinyurl.com/lwdnmv,sau khi tải về bạn giải nén rồi chạy file MP3QualityModifier.exe Chúc vui ve!
Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước
Đã là mp3 thì còn nén làm gì nữa. Nếu muốn nén vào thì bạn sài winrar ý, sẽ giảm dung lượng đấy. Nếu đã là mp3 thì bạn chỉ còn cách convert qua định dạng khác để giảm dung lượng và đương nhiên chất lượng cũng sẽ giảm theo.