Lấy lại dữ liệu khi ghost nhầm?

Các anh các chị ơi cho em hỏi làm thế nào để lấy lại đươc dữ liệu khi ghost nhầm zới?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không cần phải dùng phần mềm nào cả nếu bạn đã là dân máy tính thì bạn nên sắm 1 đĩa Hiẻn Boot, trong đĩa này có đủ các bộ phần mềm cứu dữ liệu, bạn nên dùng bản mới hơn, nhưng cũng còn tùy trường hợp mất dữ liệu nhiều hay ít mà khả năng phục hồi hiệu quả hay ko. Trong trường hợp mất dữ liệu bất kẻ do nguyên nhân gì thì tốt nhất là trước khi tìm lại cách phục hồi bạn không nên ghi thêm dữ liệu hay cài win mới hoặc phân vùng trong ổ bị mất vì như thế khả năng phục hồi sẽ ít hơn . Còn các vấn đề liên quan về Hiren Boot thì bạn có thể Search trên mạng. Còn nếu bạn ngại tìm thì bạn có thể vào đây: http://www.mediafire.com/?3mo5vmotmxp Chúc bạn thành công!
Mr Huấn
Trả lời 12 năm trước

Với hơn 10 năm khôi phục dữ liệu thì tôi đúc kết ra 1 điều như sau về tình trạng ghost, recovery, acronis nhầm như sau

1. khi ghost nhầm vào phân vùng chứa dữ liệu, thì lấy dc khoảng 80%)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian từ 2-4h

2. Khi ghost mà 2, 3 hay nhiều ổ mà gom lại còn 1 ổ C thì cứu dc 100% dữ lieu (trả lại các phân vùng về tình trạng trước khi ghost)..Tất cả đều có thể làm qua mạng, làm từ xa. Thời gian làm trực tiếp là 5p, qua mạng 15p

3. Acronis gom còn 1 ổ cũng tương tự như mục 2

4.Recovery laptop còn 1 ổ cũng làm tương tự như mục 2, ngoại trừ laptop sony kg làm nhanh dc (tất nhiên là cứu dc 100%, nhưng kg làm 5 hay 15p dc)
(Tất cả các trường hợp này chi phí cho toàn bộ dữ liệu chỉ từ 300k-800k)

CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân
167 Tân Phước F.6 Q.10 TP.HCM
Tel: 08.2214-8091 DD: 0907.23 24 62