Laptop pin còn nhưng không sử dụng được

Các bác cho em hỏi tí.Em có cái laptop HP 520 không hiểu sao đang sử dụng bình thường nhưng vào một buổi sáng lại tối thui khi em nhấn cái nút Power định là hết pin, cắm dây sạc khởi động xong kiểm tra thì thấy pin vẫn vào nhưng không có tín hiệu sạc pin. Các bác có ý gì hay giúp em với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Mình khuyên bạn nên đem pin reset lai di, máy Hp nào hầu như cũng có bệnh đó, cứ sài chừng gần 1 năm là pin có vấn đề, ban thử kiếm chỗ reset pin lai minh tin chắc sẽ hiệu quả . Trường hợp hãn hữu là : vẫn có thể dùng bình thường khi tháo pin ra, dung lượng pin còn nhiều thì bạn hãy để ý xem đèn báo xạc pin có bình thường ko, thường thì nó báo đền màu đỏ, nếu không bạn thử tháo pin ra cắm xạc vô máy xem máy có chạy ko, tháo pin ra nạp lại,.. thử nhiều cách đi xem sao. Chúc bạn thành công
Hoàng Anh Ngọc
Trả lời 14 năm trước
[font_3][red]Chào bạn! Mình chuyên kinh doanh về lĩnh vực pin laptop theo mình bạn nên kiểm tra lại. Mình gặp 1 số trường hợp tươg tự như bạn và Trường hợp của bạn có thể là 1 trong 3 lý do sau: - Pin hư 89% - Lỗi Win 10% - Lỗi mainboard 1% Bạn nên mang ra cửa hàng để kiểm tra nhé[/red][/font_3]