Pin laptop lâu không sử dụng có bị hư?

Tôi không sử dụng pin cua laptop khoảng 2 tháng bây giờ bỏ lại máy xài thì thấy màn hình mờ hơn lúc trước. Hỏi pin tôi có bị hư khong? hay là màn hình bị hư?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Pin của bạn đã sử dụng sau đó lại ngưng sử dụng 2 tháng thì chắc chắn là bị hỏng rồi bạn à. Không những pin hỏng nếu bạn tiếp tục xài pin đó thì chắc chắn còn hại cả máy nữa. Ngoài ra bạn nên thay pin khác và phải dùng thường xuyên liên tục. Lúc này bạn nên đầu tư pin mới đi, đến các cưẩ hàng chuyên về linh kiện laptop để được họ tư vấn và cung cấp cho bạn loại tốt nhé. Đồ điện tử mà bạn, để 1 thời gian ko dùng là có vấn đề ngay. Hãy chú ý hơn nhé. Thân
Hoàng Anh Ngọc
Trả lời 14 năm trước
[red][font_3]100% là pin bị hao hụt bạn ạ! Khắc phục bằng cách xạc liên tục 3 lần xạc liên tiếp >8h. Nếu pin bị trai rồi thì bó tay còn pin còn xài được thì coi như tạm OK cũng không ảnh hưởng nhiều đến laptop của bạn đâu[/font_3][/red]
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Màn hình mờ là do khi dùng pin, máy chạy chế độ tiết kiện năng lượng nên sẽ giảm độ sáng màn hình, bạn muốn cho sáng lên thì dùng phím chức năng Fn và phím sáng hình bóng đèn ý
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Pin laptop của bạn nên xả it nhất 1 tuần 2 lần bạn ạ.Còn các bạn trên nói rùi.