Trục trặc khi kết nối Laptop với LCD Panasonic 42inch

Khi tôi kết nối Laptop với LCD Panasonic 42inch bằng cáp S-Video thì chỉ có hình mà không có âm thanh. Xin cho hỏi nguyên nhân và cách khắc phục.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cáp nầy không truyền được âm thanh bạn ơi thông số cụ thể như sau: Kết nối này sử dụng các đường tín hiệu riêng nhau để truyền tải thông tin về màu sắc và sáng tối riêng rẽ, tránh tối đa hiện tượng lỗi hình ảnh. Đình đám một thời bời thiết kế gọn nhẹ và chất lượng tốt, cổng S-Video cho chất lượng hình ảnh tốt hơn Composit nhưng vẫn chưa thể cạnh tranh được với chất lượng của cổng Component. Cổng S-Video còn được gọi là Y/C Video, viết tắt của thành phần độ sáng tối (luma_Y) và màu sắc (chroma_C) - bản chất kỹ thuật của nó. Dạng tín hiệu: Analog. Độ phân giải tối đa: 576i.