Tự nhiên mất hết biểu tượng trên màn hình?

Máy mình tự nhiên mất hết biểu tượng trên màn hình, nick chuột cũng không được. Nó bị sao vậy???Có ai có cách gì giải quyết giùm mình với!!!!!!!!!!
Nguyen Thi Trang
Nguyen Thi Trang
Trả lời 11 năm trước
Bạn thử nhấn Ctrl+Alt+Delete để hiển thị Task Manager. Trong Task Manager -> file -> new task-> gõ vào Explorer ->OK. Cho mình biết kết quả nhé!
Đỗ Văn Đông
Đỗ Văn Đông
Trả lời 2 năm trước
chẳng chạy! Màn hình đen ngòm
moi_di_lam_tapleocay
moi_di_lam_tapleocay
Trả lời 11 năm trước
Bạn truy cập vào các chương trình trong ổ đĩa thông qua thanh Start tạm vậy nhé. Bạn thử reset lại máy xem không thì bạn nhấn chuột phải arrange icons by bạn đánh dấu kiểm vào cái show destop icons là xong. Chúc bạn thành công.
Tuyên Nguyễn
Tuyên Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

bạn ơi sao mình kick vao như thế rồi nó hiện lên kiểu như vào my computer đó.xong rồi làm thế nào để hiện thị vậy bạn . máy minh vẫn dùng đc bt mà mất hết biểu tượng thôi

Đinh Thế Hiếu
Đinh Thế Hiếu
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn, lỗi này mình từng gặp do 2 nguyên nhân.

1. Do file explorer.exe bị tắt hoặc bị lỗi. Nếu bị lỗi thì khi khởi động lên màn hình sẽ trống trơn, ko có cả Taskbar luôn và hiện cửa sổ Send/Don't send. cách khắc phục là copy file explorer.exe từ máy khác vào Cwindowsystem32, nhưng cũng khó vì khó mở đc mycomputer nên có lẽ nên cài lại win. Nếu chỉ là do explorer.exe bị tắt (trường hợp máy treo bạn tắt ứng dụng, hoặc tắt nhầm...) thì vào Task manager (Ctrl+Alt+Del) -> File -> run gõ explorer.exe ->Enter.

2.Do chọn Hide icoin trên desktop. có lần mình lau bàn phím máy tính và chuột,ko để ý, một lúc sau thấy màn hình trống trơn, chỉ còn Taskbar. có vẻ giống trường hợp bạn đặt câu hỏi trên. Qua tìm hiểu thấy Cái này rất đơn giản. Bạn click chuột phải ở màn hình -> Arrage Icoin by -> Show desktop Icoins (chọn). OK

Chúc các bạn thành công!

Trả lời 5 năm trước
thì vào Task manager (Ctrl+Alt+Del) -> File -> run gõ explorer.exe ->Enter. là được không cần phải cai win đâu bạn oi
Trả lời 4 năm trước
neu thanh tasbat cg bi mat thi phai lam sao
Minh Hoàng
Minh Hoàng
Trả lời 2 năm trước

Task manager (Ctrl+Alt+Del) -> File -> run gõ explorer.exe ->Enter là đc nhé

cách khác là bạn reset lại máy. có thể là do phần cứng nó hiện ko khớp với hệ điều hành do phiên bản cập nhật mới. làm vài lần là hết ấy mà

Quân Lưu
Quân Lưu
Trả lời 1 năm trước
Em đã làm được ạ. Tks bác
Bông Kẹo
Bông Kẹo
Trả lời 2 năm trước

bạn có thể dùng theo các thao tác này nhé: Task manager (Ctrl+Alt+Del) -> File -> run gõ explorer.exe ->Enter là đc nhé

Phan Kim Liên
Phan Kim Liên
Trả lời 2 năm trước

màn hình máy tính của em bị nhiễu, mọi ngưởi chỉ cho em cách khắc phục với ạ?

Quang Bách
Quang Bách
Trả lời 1 năm trước

Bạn thử truy cập vào các chương trình trong ổ đĩa thông qua thanh Start xem. Bạn thử reset lại máy hoặc không thì bạn nhấn chuột phải arrange icons by bạn đánh dấu kiểm vào cái show destop icons là xong.