Phần mềm Việt không hiện tiếng Việt?

Tôi cài các phần mềm Việt như BKAV vào máy thì bảng điều khiển không thể hiện được tiếng Việt, nhờ giúp giải thích và hướng dẫn giải quyết
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Các phần mềm sử dụng font unicode thì đa phần sẽ tự nhận biết các font để thể hiện, nếu sử dụng các font của Việt Nam thì cần phải có font đó trong hệ thống, nếu bạn chưa có font đó thì ứng dụng không thể ánh xạ được một font tương đương sẽ thể hiện sai khác như bạn thấy...