Mạng chập chờn, nguyên nhân do đâu

Mạng ở cơ quan mình có sử dụng một modem và một swtih. các chường trình chạy trên nền sql server nhưng không biết sao lúc này các chương trình ở các máy trạm thường không kết nối được với chương trình trên máy chủ phải tắt mở lại mới được và chạy một hồi thì lại bị lỗi như vậy nữa là sao vậy? và lỗi tại chỗ nào chỉ giúp mình với.Cám ơn trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
mình cũng gặp trường hợp này rùi , có cách đấy . >>> bạn cài lại modem trường hợp bạn dùng cổng USB cài cho đúng vào ( nó cũng hay bị lỗi bởi drever lắm thì phải tìm drever khac đấy . còn bình thường thì hãy xem lại đường chuyền của ấp vào máy ,thay dây mạng , và chú ý hơn là bấm đầu mạng bị nhầm màu .ok . 100 máy thì cũng như thế đoấ cố gắng theo cách đóa 100% thành công