Bị lỗi "STOP: c000021 Unknown Hard Error \SystemRoot\System32\ntdll.dll" ??

Hiện em đang có 1 cái HDD SAMSUNG 80G. Tình trạng như sau : Máy em hoạt động bình thường. nhưng em muốn cài lại HDH, nên em dùng patition magic 8.05 để delete ổ C:\ và create lại ổ C:\ với patition như củ. Sau đó em bỏ đĩa win vào và tiến hành cài đặt. nhưng cài 1 lúc đến đoạn " Settup is startup windows" Thì nó báo lỗi : " STOP: c000021 Unknown Hard Error \SystemRoot\System32\ntdll.dll" Còn khi em tháo CD cài đặt win ra (BIOS vẫn nhận ra HDD) và cho boot từ HDD thì báo lỗi " "Caution : This Hark Disk may be infected by virus!" em nhấn enter thì nó báo : " non-system disk or disk error insert DOS diskette and press any key..."
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cài lại win sao bạn không cho đĩa win vào rùi boot từ cd rùi format đĩa c cho rùi, cần gì phải dùng chương trình patition magic 8.05 delete partion , có thể tại như vậy nên bị lỗi đó !
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng của bạn cũng có người đã từng bị rùi nè: Bạn xem[url=http://forum.zing.vn/tu-van-mang-phan-mem-may-tinh-internet/o-Cung-bi-loi--Help-/t153008.html] ở đây[/url] nhé
hoangkien
Trả lời 12 năm trước

Lỗi này tìm bản Win phù hợp để cài thui.

Mình gặp phải Pan này rồi,cũng hơi mệt khi phải dùng tới mấy ban Win.

Đã thử Ghost cũng bó tay luôn.

>>>>>Cài đúng bản Win>>>ok luôn.:D